Cắt decal bồn nước inox, nhựa, máy nước nóng

Cùng với cắt dán decal phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, dán decal tủ lạnh, nhà bếp, các công trình xây dựng, cần cẩu, hàng rào,… thì cắt dán decal bình nước inox, bồn nhựa chịu nhiệt cũng là một trong những dịch vụ nằm trong danh mục phục vụ của Thế Giới Decal. 

Hệ thống máy cắt decal Mimaki đời mới nhất từ 6 tấc đến 1,2 mét được đưa vào sử dụng để đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal của khách hàng.

decal-binh-nuoc-nong-mat-troi
Decal bình nước nóng mặt trời

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng cực tốt, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng ở Mỹ bởi tính năng chịu được nắng, gió, mưa, bụi, cát của môi trường khắc nghiệt mà decal vẫn đẹp, bền.

Decal-bon-nuoc-inox
Decal bồn nước Inox

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo sản phẩm, lấy kích thước nhãn cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu nhãn bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần in, cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu in, cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành in, cắt nhãn decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất.

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (15 bình chọn)