Dịch vụ cắt decal xi bạc tại thành phố Hồ Chí Minh

Cùng với decal xi vàng, decal xi đồng, decal xi nhôm, decal carbon, decal xi chrome,… decal xi bạc cũng là một trong sản phẩm cắt decal của Thế Giới Tìm Kiếm. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại  chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

Nhãn decal xi bạc là loại sản phẩm rất đặc biệt, được sử dụng nhiều nhất cho các sản phẩm cao cấp, có độ bền sử dụng cực cao và chịu đựng thời tiết khắc nghiệt.

dich-vu-cat-decal-xi-bac-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1

Ưu điểm của decal xi bạc là chất lượng in được bảo quản trong thời gian rất lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa, tem nhãn không thấm nước, xé không rách.

dich-vu-cat-decal-xi-bac-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-2

Decal xi bạc dùng để si một lớp bạc trên bề mặt decal, giúp bề mặt decal chống thấm nước, khác biệt hơn so với những loại decal thông thường. Do đó, decal xi bạc thường được ứng dụng cho những mặt hàng thuộc lĩnh vực điện máy, điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí, gốm sứ, thủy sản đông lạnh,…

dich-vu-cat-decal-xi-bac-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-3

Decal xi bạc được in gián tiếp và phải dùng mực in Resin dạng cuộn để in. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm cao, hình ảnh sắc nét, Thế Giới Decal mang đến dịch vụ in decal xi bạc chuyên nghiệp.

dich-vu-cat-decal-xi-bac-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-4

5/5 - (27 bình chọn)