Decal dán kính trang trí

Vi các mẫu mã đa dạng, phong phú từ nhẹ nhàng, đơn giản đến tinh nghịch, các sản phẩm giấy dán kính trang trí của Thế Giới Decal sẽ luôn mang lại sự tươi mới cho căn phòng của bạn.

Một tấm decal dán kính sẽ bảo vệ sự riêng tư, hạn chế tầm nhìn của mọi người đứng xung quanh và đảm bảo ánh sáng vẫn lọt vào được, tránh sự bất cập khi khách đến nhà có thể nhìn thấu vào bên trong trước khi bạn ra đến cửa.

decal-dan-kinh-trang-tri
Decal dán kính trang trí

Nếu sống trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, bạn nên chọn phim cách nhiệt để che bớt ánh nắng mặt trời nhằm ngăn chặn tia cực tím có hại, làm cho nhà của bạn mát mẻ hơn, giúp đồ nội thất ít bị bạc màu. Hay để tạo cảm giác se lạnh của mùa đông bạn chỉ cần sử dụng giấy dán kính phủ sương tuyết, bông tuyết.

Hoặc phòng riên và cửa sổ lại nhìn ra khung cảnh không được bắt mắt ở xung quanh, bạn cũng có thể dùng giấy dán kính trong trường hợp này để che khung cảnh thiếu lãng mạn cho căn phòng mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên.

cat-decal

Để thực hiện các đơn hàng, chúng tôi sử dụng dàn máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII và CG-130SRIII đời nhất nhằm cho ra đời những bản cắt decal dán kính sắc nét, chính xác tuyệt đối với thời gian cực nhanh. Hàng loạt các mẫu mã decal dán kính đa dạng, phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng như: decal thông thường giá rẻ, decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ tại Thành  phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (32 bình chọn)