Decal tủ điện, tủ điện thoại, cáp viễn thông

Thế Giới Decal nhận thiết kế, in, cắt decal tủ điện, tủ điện thoại, cáp viễn thông với hình ảnh sắc nét và độ bền cao.

Chất liệu chính để thực hiện dịch vụ này là các tấm decal Avery của Mỹ mỏng nhưng có độ đàn hồi và tính dẻo cao, được thiết kế kỹ thuật số, in trên máy Nhật giúp độ phân giải cao, hình ảnh không bị vỡ nét. Khi in, bên trên skin được bao phủ bởi một lớp keo trong đặc biệt để bảo vệ thiết kế không bị trầy xước và phai màu theo thời gian. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại decal thông thường giá rẻ để phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng.

decal-dan-tu-dien
Decal dán tủ điện

Để đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế, mẫu mã đa dạng cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất, chúng tôi sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng cùng đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, thân thiện, khả năng sáng tạo cao.

decal-dan-tu-dien
Decal dán tủ điện

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán tủ điện, tủ điện thoại, tủ cáp viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo tủ điện, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần in, cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu in, cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành in, cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (5 bình chọn)