Decal xe tải, xe buýt, xe hơi, xe khách

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ cắt, dán decal cho tất cả dòng xe hơi, xe khách, xe tải, xe buýt. Đặc biệt, nhấn mạnh vào khai thác các loại xe phục vụ công việc chủ yếu với các loại decal dạng số hiệu, tên nhãn hiệu, số điện thoại, bảng số xe hoặc vài nét trang trí dạng lửa, lượn sóng.

Đây là dịch vụ trang trí xe phổ biến, nhanh gọn, dễ thực hiện để thay thế cho các công đoạn sơn khó khăn. Chúng tôi có thể cắt những mẫu thiết kế với kích thước cực nhỏ cho đến các đường hoa văn nét như sợi chỉ hoặc các bản cắt có kích thước nguyên cả thùng container hay thùng xe tải, xe buýt.

decal-xe-tai-xe-buyt-xe-hoi-xe-khach-1

Quy trình dịch vụ cắt dán Decal xe tải, xe buýt, xe hơi, xe khách:

Quý khách đo xe lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Với ngũ lao động lành nghề, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về kích thước và số lượng. Hiện tại chúng tôi mới thực hiện dịch vụ ở Thành phố Hồ Chí Minh, nếu khách hàng ở xa, công ty sẽ chuyển thành phẩm đã cắt qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Lưu ý, nếu quý khách hàng không tự đo kích thước dán decal, chúng tôi sẽ thực hiện và tính phí. Với các hóa đơn với số lượng nhiều, công ty sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi.

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (21 bình chọn)