Dịch vụ cắt decal carbon

Tạo dựng thành công trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu là những phương châm làm việc chính trong dịch vụ cắt decal carbon của Thế Giới Dceal. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi đã nhận được sự cảm mến của rất nhiều khách hàng bởi năng lực làm việc sáng tạo, phục vụ tận tình, chu đáo. 

dich-vu-cat-decal-carbon-1

Trong lĩnh vực mỹ thuật công nghiệp hiện nay, decal carbon được biết đến là vật liệu trang trí mỹ thuật cho rất nhiều ngành như: thiết bị nội ngoại thất cho căn nhà, vỏ máy tính, điện thoại, các chi tiết của xe hơi vì có ưu điểm là nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao.

dich-vu-cat-decal-carbon-2

Với bề mặt dạng lưới caro phủ bóng rất đẹp, chất liệu này làm tăng tính thẩm mỹ và mạnh mẽ cho các sản phẩm của bạn hiệu quả.

dich-vu-cat-decal-carbon-3

Decal carbon thường có bề mặt rất tinh xảo, tạo cảm giác sợi nhỏ li ti khi chạm tay vào và thi công rất dễ dàng trên các bề mặt gồ ghề.

dich-vu-cat-decal-carbon-4

Tuy nhiên nhược điểm chung của decal là tính chịu nhiệt thấp, dễ trầy xước và bị bong rộp, bề mặt lại mờ và lì chứ không sáng bóng.

Bạn có thể mua sỉ hoặc lẻ (từng mét hoặc từng cuộn). Nếu mua với số lượng lớn chúng tôi có nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

5/5 - (30 bình chọn)