Dịch vụ cắt decal xi chrome cấp tốc

Ngày nay, dịch vụ cắt dán decal nhiều nhưng để tìm được dịch vụ uy tín là chuyện không dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, thực hiện cắt dán decal cho nhiều đơn hàng lớn nhỏ, Thế Giới Decal tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ decal uy tín, chất lượng. 

Decal xi chrome là được ép phủ bởi nhiều lớp, có lớp phủ trống trầy ngoài cùng nên độ dày cực cao; khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, giữ được màu sắc lâu, chịu được va quẹt cao.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-cap-toc-1

Màu sắc của decal xi chrome rất đa dạng, có độ sáng bóng như tráng gương nên mang lại phong cách mới lạ, độc đáo riêng cho từng sản phẩm khi được dán.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-cap-toc-2

Với những ưu điểm trên, decal xi chrome được sử dụng trên mọi bề mặt như dán xe hơi, xe máy, điện thoại, laptop, kính nhà, dán kiếng chống tia cực tím, bảng hiệu, tủ lạnh, máy giặt,…

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-cap-toc-3

Decal chrome chính hiệu có 3 lớp, khi thi công xong bóc ra một lớp phủ chống trầy nữa mới chính xác, ngược lại decal xi chrome nhái chỉ có 2 lớp đơn thuần. Nếu là decal xi chrome nhái thường rất mỏng không bóng sáng như decal chrome chính hiệu, khi thi công kéo giãn bị đổi màu mờ đi.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-cap-toc-4

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp decal xi chrome sỉ và lẻ, bạn có thể mua cả cuộn hoặc từng mét. Nếu là khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

5/5 - (26 bình chọn)