Máy cắt Decal Mimaki CG-75FXII

Máy cắt Decal Mimaki CG-75FXII là một dòng máy cắt chuyên dụng chất lượng cao trong số những dòng sản phẩm máy cắt decal Nhật Bản. Với nhiều ưu điểm nổi bật như tốc độ cắt bế nhanh, chính xác, đường nét sắc sảo,… máy cắt Decal Mimaki CG-75FXII đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với dân thợ cắt decal trên toàn thế giới.

 may-cat-decal-mimaki-CG-75FXII-2

Ứng dụng:

– Dựa vào tính năng mắt thần định vị, việc cắt bế hình ảnh trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Sản phẩm thường được dùng để cắt bế tem xe, cắt bế tem bảo hành, cắt bế tem nhãn.
– Bên cạnh đó, Mimaki CG-75FXII đặc biệt phù hợp với những khách hàng cần cắt decal chuyển nhiệt để ép chữ, số, hình lên áo thể thao, giày, ủng do cấu hình cực chuẩn, tốc độ cắt cao và độ chính xác cơ khí tuyệt đối cùng hệ thống giữ vật liệu chuyên dụng. Máy cắt decal Mimaki CG-75FX cũng phù hợp với các công ty quảng cáo cần cắt bế số lượng lớn decal trong thời gian nhanh.

may-cat-decal-mimaki-CG-75FXII-3

Tính năng nổi bật:

– Đường cắt đẹp sắc sảo, chính xác; tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng.
– Dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm.
– Hệ thống cơ vận hành nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền rất cao.
– Máy được thiết kế gọn nhẹ, giúp dễ dàng vận hành.
– Tốc độ đường truyền dữ liệu cao thông qua cổng kết nối với máy tính bằng USB.
– Đi kèm với máy là phần mềm FineCut 8 giúp bạn dễ dàng cắt bất cứ hình ảnh mong muốn ngay từ Corel hay Adobe Illustrator. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép quý khách cắt được theo từng màu trong Corel và theo từng layer trong Illustrator.

Thông số kỹ thuật:

may-cat-decal-Mimaki-CG-75FXII

5/5 - (33 bình chọn)