Máy Mimaki CG-60SRIII

Được thiết kế tinh tế với nhiều tính năng nooit bật, dễ sử dụng nên dòng máy cắt Mimaki CG-60SRIII hiện đang trở thành tâm điểm chú ý cả rất nhiều dân thợ cắt decal lành nghề trên toàn thế giới.

may-mimaki-CG-60SRIII-1

Tính năng nổi bật của Máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII:

– Với một áp lực cắt tốt nhất lên đến 500g, cho phép cắt nhiều loại vật liệu cho các ứng dụng khác nhau.
– Áp lực kẹp của bánh tì và quạt hút vật liệu có thể được chuyển trong hai cấp để bao gồm một phạm vi rộng lớn hơn của vật liệu và nền cắt bao gồm cả cao su tấm (độ dày khoảng 1,5 mm).

may-mimaki-CG-60SRIII-2
– Tăng gấp đôi tốc độ cắt đường cong – cải thiện đáng kể năng suất của công việc cắt phức tạp bao gồm nhiều đường cong. Như vậy, với các đường cong, đường tròn, máy cắt nhanh gấp đôi so với đời Mimaki SR và SRII và tất nhiên là cả đời máy SL, ST trước đó.

may-mimaki-CG-60SRIII-3
– Sự kiện, chẳng hạn như hoàn thành cắt hoặc lỗi xảy ra, được gửi đến một địa chỉ e-mail hiện tại. Giám sát trạng thái của máy là không cần thiết, tạo điều kiện cho hoạt động giám sát.

may-mimaki-CG-60SRIII-5
– Phát hiện điểm Đánh dấu và bộ phận Bù cắt đường viền chính xác, khả năng cắt chính xác lâu dài, ngay cả khi hình ảnh bị bóp méo.
– Dễ dàng điều chỉnh thực đơn của Mimaki CG-SRIII có thể được thực hiện với 3-inch LCD (màn hình tinh thể lỏng) và bảng điều khiển mới.
may-mimaki-CG-60SRIII-4
– Một công cụ cập nhật phần mềm được cung cấp. Bản cập nhật có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi người sử dụng, do đó đảm bảo các phần mềm là phiên bản mới nhất.
– Máy có thêm cổng kết nối LAN

Thông số kỹ thuật:

MIMAKI-CG-60SRIII

4.9/5 - (11 bình chọn)