Máy Mimaki CG-130SRIII

may-mimaki-cg-130srIII-1

Dưới sự kế thừa và phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất là Mimaki CG-130SRII, máy Mimaki CG-130SRIII đang được khách hàng ưu ái sử dụng rộng rãi trên thị trường máy cắt. Máy phù hợp với các công việc như:

– Cắt decal quảng cáo, băng rôn, hộp đèn, bảng hiệu, chữ nổi, tranh dán kính, dán tường.
– Cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop.
– Cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật.
– Cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá.
– Cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng.
– Cắt Decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

 

Tính năng nổi bật:

– Chỉ cần một áp lực đến 500g, bạn có thể dễ dàng cắt được mọi chất liệu từ đơn giản đến khó chịu nhất như: decal, xốp, carton, cao su, giấy đến cả decal phản quang chuyên dụng của ngành giao thông. Áp lực kẹp của bánh tì và quạt hút vật liệu có thể được chuyển trong hai cấp để bao gồm một phạm vi rộng lơn hơn của vật liệu và nền cắt bao gồm cả cao su tấm.

may-mimaki-cg-130srIII-6

– Việc cải tiến công nghệ cho máy, đã làm tăng gấp đôi tốc độ cắt đường cong – cải thiện đáng kể năng suất công việc cắt phức tạp thông thường.

may-mimaki-cg-130srIII-7

– Một tính năng hoàn toàn mới của Mimaki CG-60130SRII đó là có khả năng “Giám sát từ xa”, tức là có khả năng phát hiện công việc cắt hoàn thành, hoặc nếu xảy ra lỗi thì tất cả sự kiện đó sẽ được ghi nhận và gửi đến một địa chỉ mail quy định. Tính năng này giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian giám sát cận kề bên máy như những dòng máy trước.

may-mimaki-cg-130srIII-8

– Ngoài ra, dòng máy cắt này được trau dồi tính năng phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác. Có 4 điểm đánh dấu sẽ được tự động và liên tục phát hiện để cắt được đường viền các hình ảnh in chính xác hơn, bù đắp cho swk biế dạng trong mỗi hình ảnh. Đánh dấu điểm trung gian của nguồn cung cấp dữ liệu được phát hiện, cho phép sửa chữa 4 điểm cho từng phân khúc, công việc này dẫn đến khả năng cắt chính xác, lâu dài, ngay cả khi hình ảnh bị bóp méo.

may-mimaki-cg-130srIII-2

may-mimaki-cg-130srIII-3

may-mimaki-cg-130srIII-4

may-mimaki-cg-130srIII-5

– Do màn hình LCD lớn hơn, sáng hơn nên giúp người dùng có thể dễ dàng nâng cấp phần mềm, và dễ dàng điều chỉnh thực đơn của Mimaki CG-SRIII và bảng điều khiển mới.

– Mimaki CG-130 SRIII có thêm cổng kết nối LAN cho phép một hay nhiều máy có thể tự điều khiển lẫn nhau.

Thông số kỹ thuật:

may-Mimaki-CG-130SRIII-1

5/5 - (28 bình chọn)