Decal chuyển nhiệt bình sành sứ

Giấy in chuyển nhiệt, còn gọi là giấy thuốc là một trong những công nghệ sử dụng mực in đặc biệt (mực in chuyển nhiệt) lên giấy in chuyên dụng để chuyển hình ảnh từ giấy in ra vật liệu cần in. 

Ép decal chuyển nhiệt bình sành sứ là một phương pháp nhanh, dễ làm, cho ra sản phẩm có màu sắc đẹp, rõ nét. Với in chuyển nhiệt, bạn dễ dàng chủ động trong khâu chuẩn bị, thao tác thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng, có thể thay đổi hình ảnh linh hoạt mà không ảnh hưởng đến quá trình in ấn.

decal-chuyen-nhiet-binh-sanh-su-1

Để chuyển nhiệt trên bình sành sứ, chúng tôi dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in.

Hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn.

decal-chuyen-nhiet-binh-sanh-su-2

Hơn nữa, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Bảng màu decal nhiệt:

decal-chuyen-nhiet-binh-sanh-su-3

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ này. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, nếu bạn băn khoăn về việc thiết kế màu sắc, hình ảnh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

decal-chuyen-nhiet-binh-sanh-su-4

5/5 - (13 bình chọn)