In tem nhãn phụ giá rẻ

In tem nhãn phụ hàng hóa là một trong những dịch vụ in decal trọn gói được Thế Giới Decal cung cấp cho quý khách hàng. Với phương châm: Chất lượng – Nhanh chóng – Giá thành cạnh tranh chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt 16 năm qua.

Với chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu, vì vậy tem nhãn phụ được xem là quan trọng trong quá trình lưu thông hàng hóa trên thị trường.

in-tem-nhan-phu-gia-re-1

Tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

Kích thước tem phụ được thiết kế theo hình chữ nhật, hình tròn, eli. Tem được thiết kế trên phần mềm AI, Photoshop, Corel, bằng công nghệ in offset TCP, In Flexo.

in-tem-nhan-phu-gia-re-2

Tem nhãn phụ cần rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Khách hàng gửi yêu cầu >> Thế Giới Decal báo giá + thời gian in >> Khách hàng tạo mẫu + Gửi file sẽ in >> Thế Giới Decal tạo file in + Gửi lại >> Khách hàng tiến hành in decal (khổ A4, A3 hay decal cuộn) + Chuyển thành phẩm đã in cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal tiến hành in + Giao hàng thành phẩm.

Để đảm bảo chất lượng tem nhãn luôn được bền màu, đẹp như mới, chúng tôi sử dụng chất liệu decal nhựa, cùng lớp màng cán bảo vệ bên ngoài. Với mỗi tem nhãn phụ chúng tôi thực hiện công đoạn in, cắt bế decal để ra sản phẩm hoàn chỉnh, giúp quý khách dễ dàng lột, dán tem nhãn decal lên sản phẩm.

in-tem-nhan-phu-gia-re-3

5/5 - (7 bình chọn)