Dịch vụ in decal nước quà tặng

Giấy decal nước gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

Hiện nay, giấy decal nước là một trong những vật liệu được ưu tiên sử dụng trong ngành dịch vụ in ấn vì cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng hơn, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,…

dich-vu-in-decal-nuoc-qua-tang-1

Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, giấy decal nước in quà tặng sẽ in hình theo mong muốn của bạn. Với ưu điểm của giấy decal nước là rất dễ thao tác sử dụng nên bạn chỉ cần ngâm nước 20 giây và dán lên vùng cần trang trí. Sau đó dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ.

dich-vu-in-decal-nuoc-qua-tang-2

Với phương châm CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trang trí quà tặng bằng decal nước. Chúng tôi, với kinh nghiệm in ấn hơn 15 năm, có đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng của quý khách.

dich-vu-in-decal-nuoc-qua-tang-3

5/5 - (10 bình chọn)