Decal chuyển nhiệt quà tặng

Đáp ứng nhu cầu in ấn này trên thị trường, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ép decal chuyển nhiệt quà tặng. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ưu điểm chính của giấy in decal chuyển nhiệt là cho ra hình ảnh in ấn trung thực, màu sắc rõ ràng, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,… do đó được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành như in áo đồng phục, in lên sứ, quà tặng,… 

Để in chuyển nhiệt lên gỗ để tặng người thân, bạn bè, bạn chọn mua một vài miếng gỗ tròn, in hình các loại hình yêu thích khác nhau lên giấy chuyển nhiệt (transfer paper) – một loại giấy dùng để chuyển hình ảnh sang nhiều loại chất liệu, sau đó dán lên mặt gỗ. Để bảo vệ hình bạn nên dán lên bề mặt tranh miếng tem bóng.

decal-chuyen-nhiet-qua-tang-1
In chuyển nhiệt quà tặng trên gỗ

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Điều chỉnh máy cắt về đúng vị trí sao cho máy cắt được màng keo phía trên nhưng không cắt phạm qua phần giấy phía dưới =>Sử dụng phần mềm Corel để thiết kế file in, đặt khổ giấy theo kích thước khổ giấy cần cắt và khởi động máy cắt =>Lấy khổ giấy đã được cắt ra khỏi máy cắt, loại bỏ những phần không cần thiết, chỉ giữ lại chữ cần in =>In file hình =>Sau khi là xong, chờ nguội rồi bóc nhẹ nhàng phần giấy ra.

decal-chuyen-nhiet-qua-tang-2
In hình chuyển nhiệt trên cốc sứ

Hệ thống máy in khổ lớn của chúng tôi sẽ giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Với phương pháp in chuyển nhiệt quà tặng của chúng tôi, bạn dễ dàng dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Hiện chúng tôi cung cấp bảng màu decal chuyển nhiệt sau:

decal-chuyen-nhiet-qua-tang-3

decal-chuyen-nhiet-qua-tang-4

5/5 - (14 bình chọn)