In chuyển nhiệt Sublimation

In chuyển nhiệt (in Sublimation, in trên vải) là một phương pháp in ấn để chuyển hình ảnh lên vải Polyester. Đây là quá trình mà một chất chuyển từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua trạng thái hoá lỏng trước.

Các hạt mực ở thể rắn, sau khi tham gia vào quá trình chuyển nhiệt, bề mặt sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí. Lúc đó sợi vải polyester nở ra và cho phép các hạt mực (ở thể khí) thăng hoa vào đó tạo thành màu sắc cho các sợi vải. In Sublimation giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải.

Decal- nhiet -Sublimation
Decal nhiệt Sublimation

Loại giấy in chuyển nhiệt gồm một số màu cơ bản như: trắng, cam, hồng. Chuyển nhiệt được xem là tốt nhất khi in lên chất liệu vải với 55% thành phần là cotton và 45% polyeste. Phương pháp in này được áp dụng phổ biến cho công nghiệp ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi, in thảm, in biểu ngữ, in cờ, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp,…

Decal- nhiet -Sublimation
Decal nhiệt Sublimation

Quy trình kỹ thuật: Giấy in chuyển nhiệt loại chất lượng tốt, dùng với mực in chuyển nhiệt, ép với máy ép nhiệt phẳng cao áp ở nhiệt độ 200 độ trong 60 giây. Mực trên giấy gân sẽ không còn nếu ép đủ nhiệt độ, thời gian và lực ép được bảo đảm.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT:

  • Hình ảnh sắc nét, không phai màu bởi các tác dụng của môi trường
  • Chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực mà không có một công nghệ nào đạt tới
  • Sử dụng dễ dàng có thể in đơn chiếc hoặc số lượng lớn
  • Công nghệ in chuyển nhiệt giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sau:

bang-mau-decal-nhiet
Bảng màu decal nhiệt

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

4.7/5 - (9 bình chọn)