Bánh tỳ máy cắt decal Roland

Máy cắt chữ decal Roland – thương hiệu “nồi đồng cối đá” của dòng sản phẩm máy cắt chữ decal với các tính năng ưu việt: Cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo, dao cắt siêu cứng có thể cắt ngọt mọi vật liệu cho phép, cùng sự hỗ trợ của motor servo kỹ thuật số và phần mềm chuyên dụng CutStudio, có thể cho ra đời những bản cắt đẹp như in offset và độ ồn gần như bằng không. Phần mềm CutStudio tích hợp trong Adobe Illustrator (9, 10, CS, CS2, CS3) và CorelDraw 10,11,12 và X3 cho phép người dùng thiết kế, cắt, vẽ đơn giản, nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ cắt vật liệu với kích thước dài, hệ thống định vị 4 điểm tự động giúp cắt chính xác và hỗ trợ cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp, kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

Để máy cắt chữ của bạn được vận hành tốt, đảm bảo các đường cắt được sắc nét, tinh tế, ngoài việc chú ý đến dao cắt, bánh tỳ vật liệu cũng là linh kiện quan trọng cho khâu sản xuất. Bộ bánh tỳ vật liệu là linh kiện để giữ cho decal chạy lên xuống thẳng hàng, không bị phù giấy và đường cắt chính xác. Khi bạn thấy giấy decal bị phù lên khi cắt, hay đường cắt bị lệch, đó là dấu hiệu bánh tì vật liệu này đã bị mòn, hư hỏng và cần phải thay thế.

banh-ty-may-cat-decal-Roland
Bánh tỳ máy cắt decal Roland

Việc thay thế bánh tỳ vật liệu rất đơn giản: Mỗi bánh xe này sẽ có một cái khóa giữ đầu trục bánh xe, bạn chỉ cần lấy kìm bung khóa này ra, lấy bánh cũ ra ngoài, thay bánh tỳ mới vào, khóa lại là xong.

banh-ty-may-cat-decal-Roland
Bánh tỳ máy cắt decal Roland

Để đảm bảo máy vận hành tốt bạn cần kiểm tra kỹ 2 yếu tố: Một là đường kính trong của bánh tỳ vật liệu phải vừa với đường kính của trục giữ bánh tỳ. Nếu chặt quá bánh sẽ không quay được và lỏng quá thì bánh tỳ sẽ không giữ giấy đúng. Thứ hai là vòng ngoài của bánh xe phải bằng với bánh xe cũ, vì nếu nhỏ quá, bánh sẽ không đủ lực ép decal và to quá sẽ làm cho việc đưa decal vào, lấy decal ra khỏi máy rất khó khăn.

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (19 bình chọn)