Dao cắt Roland Gcc HQ 45° 60° Blades

Được phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất của công nghệ Đài Loan, máy cắt decal Roland Gcc HQ Blades có thiết kế mới và nhiều chức năng mới để giúp cung cấp các giải pháp lý tưởng cho bạn, trong khi vẫn giữ mức giá phải chăng.

Thiết kế nhỏ, gọn, phù hợp với môi trường làm việc có diện tích hẹp, dòng sản phẩm đang thu hút khách hàng nhờ những tính năng vượt trội như đường cắt đẹp, sắc sảo và mịn gần như máy Nhật. Áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật của các nước tiên tiến, sản phẩm được thiết kế với một chức năng AAS cao cho phép cắt đường viền tự động để đáp ứng nhu cầu của thị trường thủ công. Máy cắt cung cấp chất lượng cắt chính xác cùng dấu hiệu đầu ra với tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ tin cậy vững chắc và giá trị chưa từng có.

Ngoài ra, hệ thống đường viền cắt được căn chỉnh tự động nhằm phát hiện các dấu hiệu định vị trên hình ảnh kỹ thuật số. Hơn nữa, khả năng đánh dấu tự động điểm cắt; định vị chính xác; đảm bảo cắt bế chính xác 3 mét là một trong những gì Roland Gcc HQ Blades đảm bảo tốt cho khách hàng.

Máy cắt chữ vi tính Roland Gcc HQ Blades được xây dựng từ các linh kiện tốt nhất của dòng máy cắt GCC, trong đó có dao cắt. Hệ thống dao cắt của Roland Gcc HQ 45° 60° Blades được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại Châu Âu cùng thép hợp kim nhập khẩu nên đảm bảo chất lượng tối đa cho người sử dụng. Hơn nữa, với thiết kế dao nguyên cây hợp kim nên có thể tái sử dụng nhiều lần, giảm được chi phí. Dao có thể cắt liên tục, đường cắt chi tiết, nhỏ, vết cắt rõ ràng, sắc nét nên đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp bạn tiết kiệm nguyên vật liệu và chi phí.

Dao-cat-Roland Gcc HQ 45° 60° Blades
Dao cắt Roland Gcc HQ 45° 60° Blades

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng cắt của sản phẩm cũng như lưỡi dao có độ sắc lâu, bạn chỉ nên để đầu mũi dao thò lên vừa đủ.

Linh kiện dao máy cắt Roland Gcc HQ 45° 60° Blades hiện được Thế Giới Tìm Kiếm cung cấp với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo cùng giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giao nhận nhanh chóng, uy tín, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng. Khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, công ty sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu khách hàng liên tỉnh, chúng tôi sẽ giao hàng qua hệ thống đường bưu điện, chuyển Fax nhanh hoặc ô tô, tàu (tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (2 bình chọn)