Lưỡi dao máy cắt Mimaki

Các dòng sản phẩm của máy cắt decal Mimaki luôn đảm bảo nét cắt sắc sảo, mịn màng, không tì vết, máy chạy êm như máy in laser, không có tiếng ồn khi vận hành. Với khả năng giữ, bám decal khi cắt tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Mimaki đều có hệ thống quạt hút chân không, kéo decal giữ chặt xuống mặt thớt dao khi cắt, làm cho decal không bị xô lệch, không bị phùng lên, giúp tăng chất lượng bản cắt.

Đi đôi với chất lượng Mimaki còn đưa ra nhiều chương trình khấu hao cho linh kiện cực hấp dẫn như thay thế linh kiện khi hỏng hóc, mòn, cũ dễ dàng, và luôn sẵn, kể cả các model máy từ hơn chục năm trước. Giá thành linh kiện cũng rất vừa phải, hợp lý và đáng đầu tư. Linh kiện Mimaki cực kỳ bền, rất hiếm khi hư hỏng nên độ khấu hao của máy cắt Mimaki là rất thấp.

dao-may-cat-decal-mimaki
Dao máy cắt decal Mimaki

Bên cạnh đó, Mimaki còn thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng ở khả năng thu hồi vốn và sinh lời khi sử dụng sản phẩm vì lượng cắt đẹp, độ bền cao, cắt chính xác tiết kiệm decal. Đây là cách đơn giản nhất giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn tài nguyên và cho ra năng suất lao động cao.

Mimaki có mặt ở Việt Nam từ rất lâu, đến nay đã khẳng định là thương hiệu máy cắt decal, máy bế tem số 1 trên thị trường. Tất cả khách hàng của Thế Giới Máy Cắt Decal sử dụng sản phẩm Mimaki đều tuyệt đối hài lòng và chưa có bất kỳ ai có ý định đổi sang sử dụng một nhãn hiệu máy cắt decal khác cho công việc cắt decal hay bế tem xe, cắt bế tem nhãn sản phẩm, cắt làm bia mộ, ghế đá của mình.

Dao-may-cat-mimaki-nhat-ban
Dao máy cắt Mimaki Nhật Bản

Với phương châm nhanh nhạy, nhiệt tình, sáng tạo, đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng bằng những mẫu thiết kế tinh vi của Mimaki.

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy cắt decal cùng linh kiện đi kèm với số lượng lớn và giá thành cạnh tranh. Tùy theo số lượng cụ thể công ty sẽ có sẽ giảm giá trên mỗi hóa đơn thanh toán.

Giá: Dao cắt decal Mimaki chính hãng: 600.000 đồng/mũi dao. Dao cắt decal Trung Quốc kiểu dáng Mimaki: 45.000 đồng/mũi dao. 

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (7 bình chọn)