Dao máy cắt đề can Trung Quốc

Nằm trong dòng linh kiện của máy cắt decal, dao cắt hãng Trung Quốc của Thế Giới Decal hiện đang là sản phẩm có chất lượng và tuổi thọ cao, khắc phục hoàn toàn tình trạng dao cùn, dao mẻ, dao kém chất lượng như các sản phẩm kém chất lượng đang tiêu thụ trên thị trường.

Với các loại máy cắt decal Trung Quốc, thì dao cắt được chia làm 2 kiểu chính: Một loại hình dáng thuôn dài, không có phân đoạn dành cho các máy Pcut, Kcut, Kcut Pro, Kingcut. Loại dao này được thiết kế phổ biến kiểu Mimaki Nhật Bản. Loại dao thứ 2 có hình phần thân phía đuôi lớn hơn phía đầu, được chia thành 2 đoạn rõ rệt. Đây là kiểu dao máy cắt Roland Nhật Bản. Dao cắt loại này dành cho các dòng máy: Rabbit HX1200, Rabbit HX630H, Rabbit HX630, Refine, Kaxing, Zongsheng, Joycut, GoldenSign,…. và cũng là loại dao phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

dao-may-cat-roland
Dao máy cắt Roland

Tại Thế Giới Máy Cắt Decal – chúng tôi hiện có bán cả 2 loại dao cắt chữ này với số lượng không giới hạn. Với mức giá theo đúng niêm yết trên thị trường cùng chất lượng ổn định, bạn có thể yên tâm chọn cho mình một hoặc nhiều sản phẩm dao cắt. Hiện nay, giá bán dao cắt decal Trung Quốc loại tốt: 100.000 đồng/mũi dao; dao cắt decal Trung Quốc loại thường: 65.000 đồng/mũi dao. 

dao-may-cat-mimaki
Dao máy cắt Mimaki

Với dao máy cắt decal Trung Quốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành tất cả các công việc yêu thích của mình trong ngành dịch vụ quảng cáo bởi các tính năng ở trên được dao máy cắt decal của Thế Giới Tìm Kiếm chúng tôi cam kết đảm bảo hoàn toàn. Với đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình, thân thiện, khả năng kết nối nhanh, sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ tới tay các bạn một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất cho quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Tùy theo số lượng hàng hóa cụ thể công ty sẽ đưa ra chiết khấu trên mỗi hóa đơn thanh toán. Công ty sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, nếu khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển Fax nhanh, ô tô hoặc tàu (tùy theo yêu cầu).

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (10 bình chọn)