Dao máy cắt chữ Mimaki 5 x 45° Blade

Được phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất của nhiều nước tiên tiến trên thế giới, Mimaki hiện đang là dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong nhiều ngành dịch vụ, quảng cáo cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop, cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật, cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá, ắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng, cắt decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

Ưu điểm của dòng máy cắt chữ Mimaki:

  •  Nhỏ, gọn với nét cắt sắc sảo, mịn màng, không tì vết, máy chạy êm như máy in laser, không có tiếng ồn khi vận hành.
  •  Khả năng giữ, bám decal khi cắt tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Mimaki đều có hệ thống quạt hút chân không, kéo decal giữ chặt xuống mặt thớt dao khi cắt, làm cho decal không bị xô lệch, không bị phùng lên, giúp tăng chất lượng bản cắt.
  •  Cắt được sản phẩm dài 50 mét
  • Linh kiện Mimaki cực kỳ bền, rất hiếm khi hư hỏng nên độ khấu hao của máy cắt Mimaki là rất thấp.
  • Khả năng thu hồi vốn và sinh lời khi sử dụng sản phẩm vì lượng cắt đẹp, độ bền cao, cắt chính xác tiết kiệm decal.

Cùng với các linh kiện đi kèm như trụ dao, cần gạt ép, dao cắt của Mimaki cũng là bộ phận quan trọng cấu thành nên sản phẩm. Dao máy cắt Mimaki 5 x 45° Blade được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của Châu Âu cùng 100% thép hợp kim nhập khẩu nên chất lượng bản cắt sắc sảo, mịn màng. Có thể cắt được liên tục trên mọi vật liệu khác nhau, đường cắt nhỏ, rõ ràng. Hơn nữa, với thiết kế nguyên cây hợp kim nên tái sử dụng được nhiều lần, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

Dao-may- cat-Mimaki 5 x 45° Blade
Dao máy cắt Mimaki 5 x 45° Blade

Với dao máy cắt decal Mimaki 5 x 45° Blade bạn hoàn toàn yên tâm tiến hành tất cả các công việc yêu thích của mình trong ngành dịch vụ quảng cáo bởi các tính năng ở trên được dao máy cắt decal của Thế Giới Tìm Kiếm chúng tôi cam kết đảm bảo hoàn toàn. Với đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình, thân thiện, khả năng kết nối nhanh, sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ tới tay các bạn một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất cho quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Nếu khách hàng ở tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, nếu quý khách hàng ở liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vu chuyển fax nhanh, ô tô hoặc tàu hỏa (tùy theo yêu cầu của quý khách).

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

4.9/5 - (14 bình chọn)