Trụ dao Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là công ty chuyên cung cấp linh kiện máy cắt decal, trong đó có trụ dao máy cắt Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro. Trụ dao này có thể dùng cho các dòng máy cắt chữ như Creation, Kingcut. Việc cung cấp các thiết bị đi kèm này để giúp quý khách hàng dễ dàng thay tháo khi máy bị hư.

Trụ dao Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro cho phép bạn cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo, dao cắt siêu cứng có thể cắt ngọt mọi vật liệu. Cùng sự hỗ trợ của motor servo kỹ thuật số và phần mềm chuyên dụng CutStudio, dòng máy cắt decal Mimaki đã cho ra đời những bản cắt đẹp thiết kế, cắt, vẽ đơn giản, nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ cắt vật liệu với kích thước dài giúp cắt chính xác và hỗ trợ cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp.

tru-dao-may-cat-decal-pcut-kingcut-kcut-kcutpro
Trụ dao máy cắt decal Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro

Một máy cắt decal chạy ổn định, đường cắt hoàn hảo đòi hỏi mọi bộ phận cấu thành hoạt động chính xác. Nếu các bộ phận chính của máy hoạt động ổn định, nhưng trụ dao bị lỏng bạc đạn (vòng bi) hay mòn trục thì sẽ làm đường cắt bị méo, lệch, răng cưa, làm hỏng đi các bản cắt. Để khắc phục tình trạng này bạn nên thay trụ dao mới nhằm đảm bảo cho năng suất và chất lượng sản phẩm.

Mỗi trụ dao có cấu trúc gồm thân trụ bằng kim loại; vỏ trụ bằng nhựa đặc biệt chịu va chạm, mài mòn, chịu nhiệt; một hãm khóa bằng đồng cùng hệ thống bạc đạn (vòng bi) hình nón, hình trụ, hình ống đảm bảo cho dao cắt decal (kim cắt) cố định và xoay chính xác, không lệch lạc. Chính điều này khiến trụ dao của Mimaki như một cỗ máy tinh vi, giúp cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo trên mọi vật liệu cho phép.

Một trụ dao chính hãng sẽ có chất lượng cắt vượt trội và độ bền gấp nhiều lần một trụ dao bình thường. Với giá 800.000 đồng bạn sẽ yên tâm tiến hành công việc của mình một cách nhanh nhất, giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (32 bình chọn)