Trụ dao máy cắt đề can Roland- Blade Holder

Roland – Blade Holder được khách hàng đánh giá cao bởi sự thừa hưởng khả năng vận hành bền bỉ, nhiều tính năng nổi trội và năng suất cao hơn sản phẩm cùng loại. Đặc biệt chức năng cắt bế tem nhãn cực kì nhanh, chính xác giúp sản phẩm nổi bật trong dòng máy cắt trung và cao cấp.

Dòng máy cắt decal của Roland (Nhật Bản) sẽ giúp bạn thiết kế và cắt bất cứ loại decal với hình ảnh và chi tiết không giới hạn. Đây là điều kiện lí tưởng giúp bạn in một hình ảnh bất kỳ từ bất cứ máy in nào, sau đó đưa vào máy cắt và bế thành tem, nhãn theo đúng yêu cầu một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa tính năng tinh chỉnh máy về tốc độ, lực cắt ngay cả khi máy đang chạy, lưu trữ được 8 thông số cài đặt để sử dụng sau này, có thể đặt decal ở trước hoặc sau máy khi cắt, chế độ rọc decal khi cắt xong, chế độ cắt test của máy sẽ mang lại hiệu quả lao động cao cho người sử dụng.

Cùng với các linh kiện kèm theo máy như màn hình, bàn phím, trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder được Thế Giới Máy Cắt Decal cung cấp dành cho khách hàng đang sử dụng nhãn hiệu này nếu có nhu cầu thay thế trụ dao.

tru-dao-may-cat-decal-roland-blade-holder
Trụ dao máy cắt decal Roland-Blade Holder

Trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder chính hãng, có độ bền và tuổi thọ đáng nể cùng chất lượng, độ nét gần như tuyệt đối.

tru-dao-may-cat-decal-roland-blade-holder
Trụ dao máy cắt decal Roland-Blade Holder

Mọi chi tiết cơ khí như bạc đỡ, vòng bi, thân trụ, nắp chụp đều đạt độ chính xác cao, hoàn hảo.

tru-dao-may-cat-decal-roland-blade-holder
Trụ dao máy cắt decal Roland-Blade Holder

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Thế Giới Tìm Kiếm đã, đang và sẽ là nhà cung cấp máy và các linh kiện máy cắt decal Roland – Blade Holder cũng như các dòng máy cắt chữ khác cho người sử dụng trong ngành dịch vụ, quảng cáo.

Chúng tôi có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước và sẽ đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm. Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (36 bình chọn)