Bánh tỳ máy cắt decal Roland

Máy cắt chữ decal Roland là thương hiệu vốn được coi là “nồi đồng cối đá” của dòng sản phẩm máy cắt chữ decal với các tính năng ưu việt: Cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo, dao cắt siêu cứng có thể cắt ngọt mọi vật liệu cho phép, cùng sự hỗ trợ của motor servo kỹ thuật số và phần mềm chuyên dụng CutStudio, máy cắt decal Roland Camm-1 Pro có thể cho ra đời những bản cắt đẹp như in offset và độ ồn gần như bằng không. Đặc biệt, phần mềm CutStudio tích hợp trong Adobe Illustrator (9, 10, CS, CS2, CS3) và CorelDraw 10,11,12 và X3 giúp bạn thiết kế và cắt, vẽ đơn giản, nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ cắt vật liệu với kích thước dài, hệ thống định vị 4 điểm tự động giúp cắt chính xác và hỗ trợ cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp, kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

 

Bánh tỳ đè decal máy cắt chữ Roland
Bánh tỳ đè decal máy cắt chữ Roland

Roland mang trong mình nhiều seri máy được người tiêu dùng “săn lùng” như Roland Camm-1 Pro, Roland Camm-1 GX 24. Với những tính năng đó Roland tại Thế Giới Tìm Kiếm tự hào vì đã có những đóng góp cho ước mơ làm giàu của người tiêu dùng. Để tiết kiện tối đa thời gian cho khách hàng khi máy decal gặp phải sự cố, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cụ về việc thay bánh tỳ đè Roland.

Bánh tỳ đè decal máy cắt chữ Roland Nhật
Bánh tỳ đè decal máy cắt chữ Roland Nhật

1.  Dấu hiệu

Nếu máy cắt chữ của bạn gặp một số dấu hiệu: Bánh tỳ đè Roland bị mòn phía ngoài (phần cao su đè decal) và cả phần bạc phía trong làm cho việc giữ giấy decal không còn chuẩn nữa khiến đường cắt bị lệch, nét cắt không còn như ý, đó là lúc bạn phải thay bánh tỳ máy cắt decal. Với máy cắt decal Roland, bánh tỳ được cấu tạo rất tốt, bền và chuẩn xác. Tuy nhiên, khi bị mòn thì các bánh đỡ này làm sai chức năng vốn có của chúng và kết quả là bản cắt decal của bạn không còn đẹp và chính xác nữa.

2. Khắc phục

Bạn chỉ cần tháo khóa đầu trục giữ bánh tỳ, lấy bánh cũ ra, thay bánh mới vào, khóa lại.

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về đường cắt bị lệch ở máy cắt decal Roland hay cách kiểm tra độ mòn bánh xe ép giấy decal (bánh tì, bánh tỳ, bánh cao su ép decal) của máy cắt chữ Roland, xin vui lòng gọi cho chúng tôi: 08.3505.7588 – 08.62944488, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.

Quý khách có thể tham khảo thêm các hướng dẫn kỹ thuật máy cắt decal hoặc các thắc mắc thường gặp về máy cắt chữ decal, truy cập vào mục Hỏi đáp máy cắt decal. Hoặc quý khách có thêm xem thêm: Cách khắc phục tình trạng không nhấc dao, cắt không đứt, phập mũi dao máy cắt Mimaki CG-60SRIII/100/130SRIII

Để có thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ của công ty hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (1 bình chọn)