Trụ dao máy cắt decal Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro

Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro là một trong những mẫu thiết kế của tập đoàn công nghệ Creation Hồng Kông, mang lại cho các nhà quảng cáo một hệ thống Cắt – Vẽ thông minh và chất lượng tốt. Đây là loại máy cắt decal giá thành thấp nhưng tốc độ cắt nhanh và khả năng giảm tiếng ồn (cắt cực êm) thuộc loại tốt nhất hiện nay. Với cấu trúc đẹp, chất liệu hợp kim và nhựa ABS loại tốt, hệ thống bo mạch, bộ truyền động, cùng các linh kiện đều thuộc loại “hàng hiệu” nên rất được ưa chuộng tại thị trường Anh, Canada và Bắc Âu. Ba dòng sản phẩm này cùng nhấn mạnh tới độ chính xác và tinh xảo của nét cắt đạt gần tương đương máy Mimaki. Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro sẽ là người đồng hành thân thiết giúp bạn cắt các chi tiết có độ tinh xảo cao như tem dán mũ bảo hiểm, tem xe ô tô (xe máy) hoặc họa tiết hoa văn trang trí.

Sản phẩm hiện đang được giới thiệu và bày bán tại Thế Giới Tìm Kiếm tại trụ sở 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong series các linh kiện của dòng máy cắt của chúng tôi, cùng với màn hình, bàn phím, trụ dao máy cắt chữ Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro cũng được công ty chú ý đưa tới tay người sử dụng.

Trụ dao máy cắt decal Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro
Trụ dao máy cắt decal Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động của mình, Thế Giới Decal rất vinh hạnh vì nhận được tình cảm yêu quý gần xa của người tiêu dùng. Đáp lại tấm tình chân thật ấy, công ty chúng tôi sẽ cố gắng củng cố và hoàn thiện mình hơn nữa bằng tất cả sự đa dạng hóa các loại sản phẩm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua trụ dao máy cắt Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro hãy đến với Thế Giới Tìm Kiếm. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trụ dao chất lượng tốt, độ bền và ổn định cao. Trụ dao này có thể dùng cho các máy cắt chữ decal mọi đời của hãng: Creation, Kingcut.

Một máy cắt decal chạy ổn định, đường cắt hoàn hảo đòi hỏi mọi bộ phận cấu thành hoạt động chính xác. Nếu các bộ phận chính của máy hoạt động ổn định, nhưng trụ dao bị lỏng bạc đạn (vòng bi) hay mòn trục thì sẽ làm đường cắt bị méo, lệch, răng cưa, làm hỏng đi các bản cắt.

Chỉ với 800.000 đồng bạn sẽ yên tâm tiến hành công việc của mình một cách nhanh nhất, giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, giảm tối đa việc sử dụng sức lao động của bạn.

Quý khách có nhu cầu mua Trụ dao máy cắt decal Pcut, KingCut, Kcut Pro vui lòng liên hệ: Điện thoại: 028.22208888 – 028.22209999 – 096.2345888 – 096.2345999

Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999
Email: in@decal.vn – lienhe@thegioidecal.com

5/5 - (20 bình chọn)